image

               ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น มีสารสกัดมะหาด เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ปรับสภาพผิว สีผิวที่คล้ำ และไม่สม่ำเสมอให้ขาวกระจ่างใสขึ้น และยังมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในเรื่องริ้วรอย  ลดเลือนรอยแตกลาย ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นได้ 

สั่งผลิตแบรนด์ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น


**รูปภาพใช้เพื่อประกอบการโฆษณาเท่านั้น
***บรรจุภัณฑ์ขนาดทดลองอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละรอบการสั่งซื้อ

image

Active Ingredients

● MAHAD EXTRACT (สารสกัดมะหาด)
INCI Name: Artocarpus lakoocha Roxb Extract
แก่นมะหาด (Artocarpus lacucha ) มีคุณสมบัติทางชีววิทยาและเภสัชวิทยา เมื่อนํามะหาดไปศึกษาและวิจัยหาสารสกัดและสารสำคัญ พบว่าสารสกัดแก่นมะหาด (Artocarpus Lakoocha Roxb.) ที่มีสารสำคัญคือ

         1. สารออกซีเรสเวอราทรอล (Oxyresveratrol) และ สารเรสเวอราทรอล (Resveratrol)
                     มีฤทธิ์ทางชีวภาพในการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase Inhibition) ยับยั้งการสังเคราะห์เอนไซม์ไทโรซิเนส (Inhibition of Tyrosinase Transcription) มีผลให้สามารถยับยั้งกระบวนการเกิดเม็ดสีเมลานิน (Inhibit Melanogenesis) มีผลช่วยลดความเข้มของเม็ดสีเมลานินในผิว ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส

         2. สารกลุ่มฟีนอลและฟลาโวนอยด์ (Flavonoid)
                    มีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบ (Inflammatory), ต้านอนุมูลอิสระ (Anti-Oxidant) ดักจับอนุมูลอิสระ และโลหะในโครงสร้างของเมแทลโลเอนไซม์ (Metalloenzyme) ทำให้สามารถลดการสร้างเม็ดสีจากการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase Inhibition) ได้โดยตรง

●  VITAMIN B3 
INCI Name : Niacinamide
Vitamin B3 เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว โดยเฉพาะการลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ (hyperpigment) เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคือง (irritants) ต่างๆได้ดีขึ้น

● ALLANTOIN
INCI Name : Allantoin 
Allantoin มีคุณสมบัติที่ช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิวมีการเจริญเติบโตและแข็งแรง ช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหรือหยาบกร้านให้กลับมาสมบูรณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดการอักเสบต่างๆ ได้ดี ช่วยลดการระคายเคืองและอาการแพ้ต่างๆ ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากขึ้น ทำให้ผิวอ่อนนุ่มไม่หยาบกร้าน


วิธีใช้ : ทาทั่วผิวหน้าทุกวันเป็นประจำ เช้า-เย็น


Ingredients : Water, Artocarpus lakoocha Roxb. Extract, Dimethicone, Niacinamide, Glycerin, Sodium Polyacryloyldimethyl Taurate, Hydrogenated Polydecene, Trideceth-10, Isopropyl Myristate, Phenoxyethanol, Allantoin, Carbomer, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Triethanolamine, Disodium EDTA, Triethanolamine, Fragrance.

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้