image

HYDRO-WHITE CREAM | ครีมไฮโดรไวท์

ครีมบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้น มีอาร์บูตินช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินในเซลล์ผิวปรับให้ผิวขาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลชัดเจน ยังมีสารสกัดแตงกวา, สารกสัดหัวไชเท้า, สารสกัดขมิ้น และสารสกัดจากเปลือกมะนาว เป็นต้น ช่วยป้องกันการอักเสบของผิว ช่วยลดจุดด่างดำ ต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น

 

Active Ingredients

● D-ARBUTIN
INCI Name: Deoxyarbutin
Dexyarbutin : มีประสิทธิภาพ Whitening สูง เมื่อเทียบกับ Arbutin, Alpha arbutin, Kojic Acid, Hidroquinone จากการทดสอบเทียบ Tysosinase Activity Inhibition พบว่าสามารถยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีได้ดีกว่า Arbutin, Kojic Acid และ Hydroquinon

● Z-White™ 
INCI Name: Zinc Glycinate
Z-White™ มีคุณสมบัติในการยับยั้งสารที่เป็น activators ของเอนไซม์ tyrosinase ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ทำหน้าที่ผลิตเม็ดสี เมลานินและยับยั้งการก่อตัวของเอนไซม์ tyrosinase ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น โดยสรุปจึงพบว่า Z-White สามารถออกฤทธิ์ด้าน Whitening ใช้ในการทำงานร่วมกันใช้กับส่วนผสมอื่นๆที่มีกลไกต่างกัน เพื่อเสริมประสิทธิภาพให้ผิวขาวมากยิ่งขึ้น

● LEMON PEEL BIOFERMENT
INCI Name: Lactobacillus/Citrus Medica Limonum (Lemon) Peel Ferment Extract
Lemon Peel Bioferment ให้ผิวกระจ่างใส ต่อต้านอนุมูลอิสระมีประสิทธิภาพระงับกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว (Tyrosinase) ซึ่งมีความปลอดภัย และมีประสิทธิ์ภาพสูงกว่าไฮโดรควีโนน (Hydroquinone)

● YEAST RADIANCE™
INCI Name: Water (and) Glycerin (and) Hydrolyzed Yeast Protein
โปรตีนสารสกัดยีส สายพันธุ์พิเศษที่ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อให้โปรตีนที่เหมาะสมกับการให้ความกระจ่างใสแก่ผิว เมื่อใช้เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 14 วัน  

● VITAMIN C 
INCI Name: Ascorbyl Palmitate
กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ผิวหนังทำให้ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นของชั้นผิว ผิวจึงมีความกระชับเต่งตึง และยังช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ที่ผลิตเม็ดสีผิว จึงช่วยในการลดริ้วรอยลดจุดด่างดำจากรอนแผลเป็น และรอยสิวต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยปรับสีผิวที่คล้ำจากแสงแดด ให้ดูกระจ่างใสมากขึ้น 

● HYDRO-WHITE™
INCI Name: Hydroxyphenoxy propionic acid
ลักษณะกลไกการทำงานของ Hydro-White™ คือ การยับยั้งการปลดปล่อย melanin โดย melanocytes เผยผิวขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

● RADISH EXTRACT
INCI NAME Raphanus Sativus Root Extract
ลดปัญหาเรื่อง ฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้หน้ากระจ่างใสมากขึ้น ช่วยผลัดเซลล์ผิว มีฤทธิ์ยับยั้งการเกิดเมลานิน ที่มากผิดปกติอันเป็นสาเหตุของ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยลดการอักเสบของผิว

● AHA 
INCI Name : Lactic acid 
ผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้เผยที่ขาวกระจ่างใส ด้วยหน้าที่นี้ เลยช่วยปรับสีผิวที่คล้ำ และไม่สม่ำเสมอให้ขาวกระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยดูตื้นลง

● GLUTATHIONE
INCI Name: Glutathione
ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น 

● ALOE BARBADENSIS EXTRACT
INCI Nam : Aloe Barbadensis Extract
บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน สมานแผลเป็นต่างๆ ทำให้แผลหายเร็วขึ้นลดการการอักเสบ และระคายเคืองของผิว


วิธีใช้ : ทาทั่วผิวกายทุกวันเป็นประจำ ในเวลากลางคืน

ข้อแนะนำ/Caution : ควรทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้ หากใช้แล้วเกิดความผิดปกติ ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์

คำเตือน : ห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี


Update 25/4/67

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้