image

               เซรั่มบำรุงผิวหน้า ช่วยในการเก็บกักน้ำแก่เซลล์ ปกป้องโครงสร้างของเซลล์ผิว โดยเมื่อเรามีอายุมากขึ้น Hyaluronic Acid จะมีปริมาณลดลง ทำให้ผิวเริ่มขาดน้ำ และเกิดริ้วรอยขึ้น การใช้ Hyaluronic Acid บนผิว สามารถเสริมสร้างให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น ช่วยดูแลให้ผิวดูสุขภาพดี อิ่มน้ำ นุ่มชุ่มชื้น  และลดริ้วรอยที่อาจเกิดขึ้นได้

 

สั่งผลิตแบรนด์ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น

 

**รูปภาพใช้เพื่อประกอบการโฆษณาเท่านั้น
***บรรจุภัณฑ์ขนาดทดลองอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละรอบการสั่งซื้อ


Active Ingredients

● HYALURONIC ACID (NANO Molecule)
INCI Name: Sodium Hyaluronate
ชนิดอนุภาคเล็กพิเศษ (เฉลี่ย 10,000 daltons) สามารถซึมสู่ผิวได้ดีกว่าชนิดทั่วไป เป็นโมเลกุลน้ำตาลที่มีอยู่ในร่างกายของเราตามธรรมชาติซึ่งมีหน้าที่หลักคือการกักเก็บอุ้มน้ำให้แก่ผิวคล้ายกับฟองน้ำที่สามารถดูดซับน้ำได้ สำหรับผิวหน้าของเรานั้น กรดตัวนี้จะถูกผลิตขึ้นมาและถูกหล่อเลี้ยงจากบริเวณผิวหนังชั้น dermis และกระจายไปถึผิวหนังชั้น epidermis
คุณสมบัติของ Hyaluronic Acid มีดังนี้ 

          1. ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น เปล่งปลั่ง สดใส

          2. ฟื้นฟูเซลล์ผิวจากอาการบาดเจ็บให้กลับมาสู่สภาพปกติได้เร็วกว่าถึง 80% พร้อมลดอาการอักเสบของผิวบริเวณที่ถูกทำลาย หรือรอยแผลต่างๆ โดยมีคุณสมบัติเร่งการฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวในส่วนที่ถูกทำลายให้กลับมาสมบูรณ์ดังเดิมได้อย่างรวดเร็วอีกครั้ง

          3. ทำให้ผิวหน้ากระชับ เต่งตึง มีน้ำมีนวล กรดไฮยาลูรอนิคจะทำหน้าที่ช่วยลำเลียงสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวหน้าเข้าสู่เซลล์ผิวได้อย่างเต็มที่

          4. ช่วยลดริ้วรอย เติมเต็มส่วนที่ขาดหายบนผิวหน้า ในบริเวณส่วนต่างๆ ของผิวหน้าที่มีร่องลึก ร่องตื้น หรือชั้นผิวที่ไม่เสมอกัน

          5. แก้ปัญหาผิวขาดความสมดุล ผิวแห้งและลอกเป็นขุย

● WATERLOCK™
INCI Name: Polyquaternium-51
WaterLock™ มีโครงสร้างคล้ายส่วนประกอบของผิว ซึ่งจะสามารถเกาะอยู่กับ Keratin ของผิว เมื่อ WaterLock™ สัมผัสผิว จะสามารถจับผิวได้ภายใน 30วินาที และเกาะอยู่นานต่อเนื่องอย่างน้อย 48ชม. เพื่อทำหน้าที่ป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว 

● CALENDULA EXTRACT
INCI Name : Calendula Officinalis Extract
สารสกัดจากดอกดาวเรือง มีคุณสมบัติ ดังนี้ 

          - Anti-inflamatory ลดการอักเสบ เช่นการอักเสบจากสิว ช่วยลดรอยแดงจากสิว ช่วยสมานแผล

          - Moisturizing เสริมความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองผิว โดยเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและแห้ง หรือผิวที่ระคายเคือง

          - Immunodolulatory เสริมให้ผิวแข็งแรง ช่วยให้ผิวไม่แพ้ง่าย  เหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่าย เป็นผื่นง่าย

          - Reepithelizing เร่งการก่อตัวของชั้นผิว ช่วยให้ชั้นผิวมีสุขภาพดี แข็งแรง ให้ผิวสามารถสร้างชั้นผิวใหม่มาทดแทนได้รวดเร็ว และที่สำคัญ ให้ผิวอ่อนเยาว์อยู่เสมอ (anti-aging)


วิธีใช้ : ทาครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เป็นประจำเช้า-เย็น 


Ingredients : Water, Glycerin, Butylene glycol, Polyquaternium-51, Calendula Officinalis Flower Extract, Phenoxyethanol, Carbomer, Allantoin, Hyaluronic acid, Triethanolamine, Disodium EDTA, Lactic acid.

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้