image

               เซรั่มมาส์กสูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นผิวหน้าที่มีปัญหาสิวและผิวหมองคล้ำโดยเฉพาะ เพื่อผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ 

  • ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน
  • ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว
  • ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า
  • ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ คืนความกระจ่างใส
  • ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยสิว

 

สั่งผลิตแบรนด์ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น

 **รูปภาพใช้เพื่อประกอบการโฆษณาเท่านั้น
***บรรจุภัณฑ์ขนาดทดลองอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละรอบการสั่งซื้อ


Active Ingredients

 AHA 

● GLYCOLIC ACID
INCI Name : Glycolic Acid
Glycolic Acid มีคุณสมบัติโดดเด่นในการช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออก รวมถึงเปิดผิวให้พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดปัญหาการเกิดฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยสิวบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ดูกระชับเต่งตึง พร้อมลดเลือนริ้วรอยเพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ 

● CITRIC ACID 
INCI Name : Citric Acid
กรดซิตริกจากแหล่งธรรมชาติจากผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว พบมากที่สุดในมะนาว เลมอน สัปปะรด ส้มโอ มะกรูด จัดอยู่ในกลุ่มของกรดอัลฟาไฮดรอกซี (Alpha Hydroxy Acids: AHA) มีส่วนช่วยในการลอกผิวหนังที่มีความหมองคล้ำ หรือรอยดำรอยแดงจากสิว ทำให้รอยดูจางลง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวที่มีสีไม่สม่ำเสมอให้เท่ากัน ลดปัญหาสิวอุดตัน ช่วยให้ผิวสะอาด อ่อนนุ่ม และยังช่วยลดรอยแผลเป็นได้อีกด้วย

● MANDELIC ACID  
INCI Name : Mandelic acid 
กรดแมนเดลิกได้มาจากอัลมอนด์ กรด Mandelic มีความอ่อนโยนกว่า Glycolic Acid  ช่วยกู้ผิวที่เสียจากการโดนแสงแดด ผิวไหม้ สีผิวไม่สม่ำเสมอและรักษาอาการอักเสบของสิวหัวหนอง, สิวเสี้ยน และสิวผด เพราะลดแบคทีเรียในรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

● KOJIC ACID 
INCI Name : Kojic Acid
Kojic Acid ยับยั้งการทำงานของไทโรซิเนสและขัดขวางการสร้างเมลานิน นอกจากนี้ยังทำให้ผิวขาวและสว่างขึ้นด้วยการควบคุมเซลล์ ยับยั้งการทำงานของไทโรซิเนส และยับยั้งการเกิดออกซิเดชันของ DOPA เป็นสารให้ความขาวกระจ่างใสที่มีประสิทธิภาพสูง

 BHA 

● SALICYLIC ACID
INCI Name : Salicylic Acid
BHA ที่มีคุณสมบัติในการรักษาปัญหาสิวด้วยการขจัดผิวหนังชั้นนอก และขจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ในรูขุมขน ซึ่งช่วยลดการอุดตัน น้ำมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกเพื่อลดโอกาสการอุดตันของผิว ลดขนาดของรูขุมขนลง  ช่วยผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วและเกาะสะสมอยู่ด้านบน ค่อย ๆ หลุดออกไป ทำให้ผิวดูสุขภาพดี กระจ่างใส


วิธีใช้ : มาร์กหน้าทิ้งไว้ 5-10 นาทีแล้วล้างออก ใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งIngredients : Water, Glycolic Acid,  Propylene Glycol, Citric Acid, Glycerin, Sodium hydroxide, Salicylic Acid, Mandelic Acid, Phenoxyethanol, Xanthan Gum, Kojic Acid, Color.

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้