image


               เซรั่มอุดมด้วยคุณค่าจากสารสกัดโปรตีนจากรังไหม และสารสกัดวิชฮาเซล ช่วยบำรุงผิวหน้า ลดการเกิดเซลล์สีผิวที่ผิดปกติที่เป็นสาเหตุของรอยด่างดำบนใบหน้า เพิ่มความสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นของผิวพรรณและการชะลอริ้วรอยแห่งวัย ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย เเละบำรุงผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น

สั่งผลิตแบรนด์ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น


**รูปภาพใช้เพื่อประกอบการโฆษณาเท่านั้น
***บรรจุภัณฑ์ขนาดทดลองอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละรอบการสั่งซื้อ


Active Ingredients

● SILK PROTEIN EXTRACT
INCI Name : Hydrolyzed Silk
สารสกัดจากโปรตีนรังไหม มีสารที่เรียกว่า Sericin หรือ Silk Glue Protein (กาวไหม) เป็นโปรตีนที่ประกอบด้วยกรดอะมิโน 18 ชนิด ซึ่งใกล้เคียงกับกรดอะมิโนในผิวหนังของมนุษย์ มีคุณสมบัติอุ้มน้ำ ช่วยให้ผิวดูนุ่มนวล คงสมดุลความชุ่มชื้นของผิว ยับยั้งการผลิตเมลานิน ป้องกันการเสื่อมโทรมของเซลล์ผิว ยับยั้งและลดเลือนริ้วรอย  รวมถึงมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและเชื่อแบคทีเรีย โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง

● CS-WITCH HAZEL
INCI Name : Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract 
สารสกัดวิชฮาเซลมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยสมานผิว ปรับให้รูขุมขนค่อยๆ ตื้นขึ้น ทำให้ผิวเรียบเนียน ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ลดรอยคล้ำจากฝ้า กระ และจุดด่างดำเผยผิวกระจ่างใส ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบของสิว และยังกระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึงขึ้น บำรุงผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น

● VITAMIN B3
INCI Name :  Niacinamide
Vitamin B3 เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว โดยเฉพาะการลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคืองต่างๆได้ดีขึ้น และสามารถลดความมันบนใบหน้าได้

● CHAMOMILE EXTRACT
INCI Name : Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract
สารสกัดคาโมมายล์ มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรค ช่วยสมานผิวและลดอาการระคายเคืองแพ้คัน ลดอาการบวม การอักเสบของปัญหาสิวและผิวพรรณ Flavonoids มีผลดีในเรื่องของระบบไหลเวียนเลือดในชั้นผิวหนัง ต่อต้านอนุมูลอิสระ มีความอ่อนโยนสูงใช้ได้กับทุกสภาพและทุกปัญหาผิว

● ALOE VERA EXTRACT
INCI Name: Aloe Barbadensis Extract
สารสกัดว่านหางจระเข้ช่วยกระชับรูขุมขน บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบของผิวทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆ และมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย


วิธีใช้ : ทาครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เป็นประจำเช้า-เย็น


Ingredients : Water, Niacinamide, Glycerin, Hydrolyzed Silk, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract, Aloe Barbadensis Extract, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract, Phenoxyethanol, Triethanolamine, Xanthan gum, Lactic acid, Glycolic acid,  Disodium EDTA, Allantoin.

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้