image


               เซรั่มลดเลือนฝ้า  ที่ช่วยให้ฝ้าจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดการสร้างเม็ดสีผิวที่มากผิดปกติ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า  ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น  พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น 

สั่งผลิตแบรนด์ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น


**รูปภาพใช้เพื่อประกอบการโฆษณาเท่านั้น
***บรรจุภัณฑ์ขนาดทดลองอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละรอบการสั่งซื้อ

Active Ingredients

● LIQUID AZELAIC™
INCI Name: Potassium azeloyl diglycinate
Azelaic Acid ชนิดละลายน้ำได้ (Liquid Azelaic™) อยู่ในรูป Potassium azeloyl diglycinate ให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยดำ ลดความมันบนผิว ควบคุมการสร้างน้ำมันของรูขุมขน ลดสิวอุดตัน

● TRANEXAMIC ACID 
INCI Name: Tranexamic Acid
          -ทราเนซามิค แอซิด ทำหน้าที่ให้ผิวกระจ่างใส ลดการก่อตัวของเม็ดสี melanin เหมาะสำหรับการใช้แก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำที่เกิดขึ้นบนผิว
          -Tranexamic Acid จะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ เมื่อใช้สำหรับปรับผิวให้กระจ่างใส ในกรณีที่ผิวคล้ำ หรือเป็นฝ้า โดยมีสาเหตุจากแสงแดด

●  VITAMIN B3 
INCI Name : NiacinamideVITAMIN B3
ช่วยบำรุงผิวได้ถึงผิวชั้นใน เพิ่มอัตราการผลัดตัวของเซลล์ผิวเก่า ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส ช่วยลดจุดด่างดำ ลดการอักเสบของผิวหนัง และลดปัญหาการเกิดสิว


● ALOE VERA EXTRACT (สารสกัดว่านหางจระเข้)
INCI Name : Aloe Barbadensis Extract
สารสกัดว่านหางจระเข้ ช่วยกระชับรูขุมขน บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบของผิวทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆ และมีคุณสมบัติ ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

● GINSENG EXTRACT  (สารสกัดโสม)
INCI Name : Panax Ginseng Root Extract
สารสกัดโสมมีคุณสมบัติ ช่วยชะลอความเสื่อมของเนื้อเยื่อต่างๆ ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ฟื้นฟูและปรับสภาพผิว ส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวพรรณดูสดใส เนียนนุ่มและยืดหยุ่น 

● RADISH EXTRACT  (สารสกัดหัวไชเท้า)
INCI Name : Raphanus Sativus Root Extract
สารสกัดหัวไชเท้า มีสารไกลโคไซด์ ที่มีชื่อว่า ไฮโซไซยาเนต อุดมด้วยกรดแอสคอบิค วิตตามิน เอ ช่วยผลัดเซลล์ผิว มีฤทธิ์ยับยั้งการเกิดเมลานินที่มากผิดปกติอันเป็นสาเหตุของฝ้า กระ รอยด่างดำ ช่วยลดอาการอักเสบที่เกิดจากสิว ทำให้สิวแห้งและค่อย ๆ จางลงเพราะมีคุณสมบัติผลัดเซลล์ผิว ช่วยป้องกันริ้วรอยแก่ก่อนวัย ใช้เป็นประจำจะช่วยลดสิว ทำให้ผิวใส เนียนนุ่มดูอ่อนกว่าวัยช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยให้เส้นเลือดฝอยบนผิวหน้าขยายตัวดีขึ้น

● ALLANTOIN
INCI Name : Allantoin
Allantoin มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวได้เป็นอย่างดี  ลดการระคายเคือง  ป้องกันอาการแพ้คันตามผิวหนัง (soothing and anti-irritanting) ช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวเพิ่มให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อ (granulation tissue) ที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ 


วิธีใช้ : ใช้ทาบำรุงบริเวณผิวหน้า โดยทาผลิตภัณฑ์ให้ทั่วบริเวณที่ต้องการเป็นประจำทุกวัน ในเวลากลางคืน


Ingredients : Water, Glycerin, Potassium azeloyl diglycinate, Tranexamic Acid, Niacinamide, Raphanus Sativus Root Extract, Aloe Barbadensis Extract, Panax Ginseng Root Extract, Allantoin, Phenoxyethanol, Xanthan gum, Disodium EDTA.   

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้