image

GLYCOLIC CREAM
ไกลโคลิค ครีม

TYPE : WHITENING
TEXTURE : CREAM
TESTER SIZES & PRICING
50 g - 350฿

    ครีมบำรุงผิวกาย ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ เพื่อให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น พร้อมให้ความชุ่มชื้น ช่วยลดริ้วรอย และคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวด้วยคอลลาเจนน้ำที่สกัดด้วยกรรมวิธีพิเศษจากเกล็ดปลานิลญี่ปุ่นและหมักด้วย Lactobacillus

สั่งผลิตแบรนด์ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น

**รูปภาพใช้เพื่อประกอบการโฆษณาเท่านั้น
***บรรจุภัณฑ์ขนาดทดลองอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละรอบการสั่งซื้อ

image
Active Ingredients

● GLYCOLIC ACID
INCI Name : Glycolic Acid
Glycolic Acid มีคุณสมบัติโดดเด่นในการช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออก และขจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ในรูขุมขน ซึ่งช่วยลดการอุดตัน รวมถึงเปิดผิวให้พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดปัญหาการเกิดฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยสิวบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ดูกระชับเต่งตึง พร้อมลดเลือนริ้วรอยเพื่อผิวดูอ่อนเยาว์

● LACTIC ACID
INCI Name : Lactic Acid 
พบได้ในน้ำนมและน้ำตาลจากผลไม้ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีฤทธิ์เป็นกรด อยู่ในตระกูลเดียวกันกับ AHA โดยจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกทั้งหมด พร้อมช่วยเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสและเนียนนุ่ม นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้แก่ผิวของเราด้วย

● FERMENTATION COLLAGEN WATER
INCI Name : Lactobacillus/Hydrolyzed Collagen Ferment Filtrate Extract
คอลลาเจนน้ำที่สกัดด้วยกรรมวิธีพิเศษจากเกล็ดปลานิลญี่ปุ่นและหมักด้วย Lactobacillus มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังเสริมประสิทธิภาพของสารกลุ่มเปปไทด์ และโปรตีน ที่ช่วยลดริ้วรอย และคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ผ่าน 3 กลไก


       * เพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจน Type I, III & IV

       * ควบคุมคุณภาพของคอลลาเจนให้สม่ำเสมอ

       * ป้องกันไม่ให้คอลลาเจนเสื่อมสภาพ และถูกทำลาย

คอลลาเจนที่ได้จากการหมักของ Lactobacillus มีสารประกอบจากกรดอะมิโนหลายชนิด ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นกว่า glycerin ถึง 5 เท่า

● ALLANTOIN
INCI Name : Allantoin
Allantoin มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวได้เป็นอย่างดี  ลดการระคายเคือง  ป้องกันอาการแพ้คันตามผิวหนัง (soothing and anti-irritanting) ช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวเพิ่มให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อ (granulation tissue) ที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ 


วิธีใช้ : ทาลงบนผิวเป็นประจำ ในเวลากลางคืน

ข้อแนะนำ/Caution : ควรทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้ หากใช้แล้วเกิดความผิดปกติ ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์

คำเตือน : ห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี 

Ingredients : Water, Paraffinum Liquidum, Cetyl Alcohol, Glycerin, Lactic Acid, Glyceryl Stearate, Phenoxyethanol, PEG-100 Stearate, Ceteareth-20, Glycolic Acid, Lactobacillus/Hydrolyzed Collagen Ferment Filtrate Extract, Allantoin, Disodium EDTA.

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้