image


               น้ำตบผักที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากผัก 7 ชนิด ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้า ทำให้รูขุมขนตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียนดอ่อนกว่าวัยช่วยในการซ่อมแซมผิวลดปัญหารอยดำและรอยแดงลง รวมถึงการ กระตุ้นคอลลาเจนให้ใบหน้าที่หมองคล้ำกลับมากระจ่างใส

สั่งผลิตแบรนด์ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น


**รูปภาพใช้เพื่อประกอบการโฆษณาเท่านั้น
***บรรจุภัณฑ์ขนาดทดลองอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละรอบการสั่งซื้อ

 

Active Ingredients

●  VITAMIN B5
INCI Name : Panthenol
ส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการชะลอกระบวนการชราของผิว ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ

● ALLANTOIN
INCI Name : Allantoin
Allantoin มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวได้เป็นอย่างดี  ลดการระคายเคือง  ป้องกันอาการแพ้คันตามผิวหนัง (soothing and anti-irritanting) ช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวเพิ่มให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อ (granulation tissue) ที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ 

● สารสกัดใบบัวบก 
INCI Name : Centella Asiatica Leaf Extract
สารสกัดใบบัวบก มีฤทธิ์ในการยับยั้งอนุมูลอิสระลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว รอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ ลดอาการบวมช้ำ โดยเฉาะรอยคล้ำใต้ตา จะเลือนหายไปในเวลาอันรวดเร็ว กระตุ้นการสร้าง collagen และ elastin ในชั้นผิวได้ดีเยี่ยม

● สารสกัดแตงกวา
INCI Name : Cucumis Sativus Fruit Extract 
สารสกัดจากแตงกวา มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวนุ่ม (softening) ลดการระคายเคือง (soothiing) เหมาะกับผิวหน้าและผิวรอบดวงตา ลดการเกิดสิว ลดความมันบนใบหน้า มีฤทธ์ฆ่าเชื้ออ่อนๆ ช่วยให้ผิวพรรณเยาว์วัย 

● สารสกัดใบตำลึง
INCI Name : Coccinia Indica Leaf Extract
สารสกัดใบตำลึง อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันและชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ช่วยบำรุงผิวพรรณ รวมไปถึงการช่วยซ่อมแซมและสร้างเนื้อเยื่อในร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยลดสิวอักเสบ สิวหนอง สิวเสี้ยน ฝ้า กระ รอยด่างดำ และริ้วรอยต่างๆ ให้ผิวกระจ่างใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

● สารสกัดผักโขม
INCI Name : Spinacia Oleracea (Spinach) Leaf Extract
สารสกัดผักโขม อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด จึงมีส่วนช่วยในการชะลอวัยและความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวหนัง

● สารสกัดว่านหางจระเข้
INCI Name : Aloe Barbadensis Extract
สารสกัดว่านหางจระเข้ช่วยกระชับรูขุมขน บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบของผิวทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆ และมีคุณสมบัติ ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

● สารสกัดมะเขือเทศ
INCI Name : Solanum Lycopersicum Fruit Extract
สารสกัดมะเขือเทศ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือด จึงทำให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา ผิวอมชมพู สุขภาพดี ลดการเกิดฝ้า กระ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ช่วยลดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้านทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นดูมีเลือดฝาด

● สารสกัดเปปเปอร์มิ้นต์/สะระแหน่
INCI Name :  Mentha Piperita Leaf Extract
สารสกัดจากใบเปปเปอร์มินท์ หรือสะระแหน่ ประกอบไปด้วยแร่ธาตุ สารอาหารผิว โฟเลต แม็กนีเซียม วิตามิน เอ วิตามิน ซี และ โอเมก้า 3 ซึ่งทุกตัวเป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณ โดดเด่นในด้านช่วยลดอาการอักเสบ (Antii-inflammatory)  และลดโอกาสการเกิดรอยแผลเป็นจากสิว และยังมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสอีกด้วย


วิธีใช้ : ใช้ทาบำรุงบริเวณผิวหน้า โดยทาผลิตภัณฑ์ให้ทั่วบริเวณที่ต้องการเป็นประจำทุกวัน บ่อยครั้งตามต้องการ


Ingredients : Water, Glycerin, Butylene glycol, Propanediol, Panthenol,  Centella Asiatica Extract, Allantoin, Cucumis Sativus Fruit Extract, Xanthan Gum, Phenoxyethanol, Spinacia Oleracea (Spinach) Leaf Extract, Coccinnia Indica Leaf Extract,  Aloe Barbadensis Leaf Extract, Solanum Lycopersicum Fruit Extract,  Mentha Piperita Leaf Extract, Disodium EDTA

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้