image

               เซรั่มบำรุงผิวกาย ที่รวบรวม AHA เข้มข้น ช่วยกระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์​ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกได้รวดเร็วขึ้น พร้อมสารสกัดจากโสม และ Kojic Acid ที่ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินในระดับเซลล์ ทั้งยังมีวิตามิน E, วิตามิน B3 และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส  

 

สั่งผลิตแบรนด์ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น

 

**รูปภาพใช้เพื่อประกอบการโฆษณาเท่านั้น
***บรรจุภัณฑ์ขนาดทดลองอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละรอบการสั่งซื้อ

 Active Ingredients

● LACTIC ACID (AHA)
INCI Name : Lactic Acid 
พบได้ในน้ำนมและน้ำตาลจากผลไม้ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีฤทธิ์เป็นกรด อยู่ในตระกูลเดียวกันกับ AHA โดยจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกทั้งหมด พร้อมช่วยเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสและเนียนนุ่ม นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้แก่ผิวของเราด้วย

● CITRIC ACID 
INCI Name : Citric Acid
กรดซิตริกจากแหล่งธรรมชาติจากผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว พบมากที่สุดในมะนาว เลมอน สัปปะรด ส้มโอ มะกรูด จัดอยู่ในกลุ่มของกรดอัลฟาไฮดรอกซี (Alpha Hydroxy Acids: AHA) มีส่วนช่วยในการลอกผิวหนังที่มีความหมองคล้ำ หรือรอยดำรอยแดงจากสิว ทำให้รอยดูจางลง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวที่มีสีไม่สม่ำเสมอให้เท่ากัน ลดปัญหาสิวอุดตัน ช่วยให้ผิวสะอาด อ่อนนุ่ม และยังช่วยลดรอยแผลเป็นได้อีกด้วย

● MANDELIC ACID  
INCI Name : Mandelic acid 
กรดแมนเดลิกได้มาจากอัลมอนด์ กรด Mandelic มีความอ่อนโยนกว่า Glycolic Acid  ช่วยกู้ผิวที่เสียจากการโดนแสงแดด ผิวไหม้ สีผิวไม่สม่ำเสมอและรักษาอาการอักเสบของสิวหัวหนอง, สิวเสี้ยน และสิวผด เพราะลดแบคทีเรียในรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

● GLYCOLIC ACID
INCI Name : Glycolic Acid
Glycolic Acid มีคุณสมบัติโดดเด่นในการช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออก และขจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ในรูขุมขน ซึ่งช่วยลดการอุดตัน รวมถึงเปิดผิวให้พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดปัญหาการเกิดฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยสิวบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ดูกระชับเต่งตึง พร้อมลดเลือนริ้วรอยเพื่อผิวดูอ่อนเยาว์

● VITAMIN B3 
INCI Name : Niacinamide
VITAMIN B3 ช่วยบำรุงผิวได้ถึงผิวชั้นใน เพิ่มอัตราการผลัดตัวของเซลล์ผิวเก่า ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส ช่วยลดจุดด่างดำ ลดการอักเสบของผิวหนัง และลดปัญหาการเกิดสิว

● GINSENG EXTRACT
INCI Name :  Panax Ginseng Root Extract
โสมจะปรับสมดุลผิวตามธรรมชาติ ลดความเหนื่อยล้าของผิว ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึงดูมีเลือดฝาดและดูอ่อนกว่าวัย ผิวอ่อนนุ่มชุ่มชื้น ป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยชะลอริ้วรอย มีสารต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังกระตุ้นให้เกิดการหมุนเวียนของโลหิตใต้ผิวหนังให้มีมากขึ้น

● VITAMIN E ACETATE
INCI Name: Tocopheryl Acetate
เป็น Anti-oxidant ในการต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยม  ช่วยลดปัญหาผิวจากการถูกทำร้ายได้ เช่น ผิวไหม้แดด, ริ้วรอย, การสร้างเม็ดสีผิวมากผิดปกติ สามารถปกป้องผิวจากริ้วรอยวัยที่เกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร (premature aging) และให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดี ซึ่งทำให้สามารถชะลอวัย (anti-aging) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

● ALLANTOIN
INCI Name : Allantoin
Allantoin มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวได้เป็นอย่างดี  ลดการระคายเคือง  ป้องกันอาการแพ้คันตามผิวหนัง (soothing and anti-irritanting) ช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวเพิ่มให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อ (granulation tissue) ที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ 

● KOJIC ACID
INCI Name: Kojic Acid
กรดโกจิกสกัดจากการบ่มของข้าวมอลต์ มีฤทธิ์ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี ช่วยให้ผิวไม่คล้ำ ลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ บนผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแสงแดด ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น


วิธีใช้ : ใช้ทาให้ทั่วผิวกายทุกวันเป็นประจำ เช้า-เย็น


Ingredients : Water, Citric acid, Glycolic acid, Glycerin, Lactic acid, Niacinamide, Mandelic acid  Phenoxyethanol, PEG-40 Hydrogenated Castor oil, Xanthan gum, Allantoin, Disodium EDTA, Tocopheryl Acetate, Kojic acid, Fragrance. 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้