image

               เซรั่มเข้มข้นที่อุดมไปด้วย AHA มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอได้เร็วขึ้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วนให้จุดด่างดำและรอยสิวจางลง ผิวดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังมีวิตามิน C และวิตามิน E  ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ผิวเต่งตึง เนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

สั่งผลิตแบรนด์ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น
 
**รูปภาพใช้เพื่อประกอบการโฆษณาเท่านั้น
***บรรจุภัณฑ์ขนาดทดลองอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละรอบการสั่งซื้อ
Active Ingredients

● LACTIC ACID
INCI Name: Lactic Acid
AHA มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ริ้วรอยต่างๆ ลดเลือนลง ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอได้เร็วขึ้น  ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยลดอาการอักเสบ กระชับรูขุมขน และยังกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่เรียบเนียนกว่าเดิม รอยดำรอยแดงจางลง ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น

● GLYCOLIC ACID
INCI Name : Glycolic Acid
Glycolic Acid มีคุณสมบัติโดดเด่นในการช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออก และขจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ในรูขุมขน ซึ่งช่วยลดการอุดตัน รวมถึงเปิดผิวให้พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดปัญหาการเกิดฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยสิวบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ดูกระชับเต่งตึง พร้อมลดเลือนริ้วรอยเพื่อผิวดูอ่อนเยาว์

● CITRIC ACID 
INCI Name : Citric Acid
กรดซิตริกจากแหล่งธรรมชาติจากผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว พบมากที่สุดในมะนาว เลมอน สัปปะรด ส้มโอ มะกรูด จัดอยู่ในกลุ่มของกรดอัลฟาไฮดรอกซี (Alpha Hydroxy Acids: AHA) มีส่วนช่วยในการลอกผิวหนังที่มีความหมองคล้ำ หรือรอยดำรอยแดงจากสิว ทำให้รอยดูจางลง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวที่มีสีไม่สม่ำเสมอให้เท่ากัน ลดปัญหาสิวอุดตัน ช่วยให้ผิวสะอาด อ่อนนุ่ม และยังช่วยลดรอยแผลเป็นได้อีกด้วย

● ALOE VERA EXTRACT
INCI Name : Aloe Barbadensis Leaf Extract
สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่มีสาร Aloctin, Aloimodin, Alocin, Aloin, สารประเภท Glycoprotein และ polysaccharides ช่วยปรับสภาพผิว ลดอาการแพ้ระคายเคืองโดยเฉพาะผิวที่ไหม้เกรียมแดด ปกป้องผิวจากรังสี UV  ลดการอักเสบและระคายเคืองของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่  เสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

● VITAMIN C 
INCI Name : Ascorbic Acid
Vitamin C  เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยม ทำให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้น ลดริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวเต่งตึง และช่วยป้องกันอันตรายจากรังสียูวีของแสงแดด

● VITAMIN E ACETATE
INCI Name: Tocopheryl Acetate
เป็น Anti-oxidant ในการต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยม  ช่วยลดปัญหาผิวจากการถูกทำร้ายได้ เช่น ผิวไหม้แดด, ริ้วรอย, การสร้างเม็ดสีผิวมากผิดปกติ สามารถปกป้องผิวจากริ้วรอยวัยที่เกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร (premature aging) และให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดี ซึ่งทำให้สามารถชะลอวัย (anti-aging) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

● ALLANTOIN
INCI Name : Allantoin 
Allantoin มีคุณสมบัติที่ช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิวมีการเจริญเติบโตและแข็งแรง ช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหรือหยาบกร้านให้กลับมาสมบูรณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดการอักเสบต่างๆ ได้ดี ช่วยลดการระคายเคืองและอาการแพ้ต่างๆ ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากขึ้น ทำให้ผิวอ่อนนุ่มไม่หยาบกร้าน


วิธีใช้ : ทาทั่วผิวกายทุกวันเป็นประจำ เช้า-เย็น 

Registration No. เลขที่ใบรับแจ้ง : 50-1-6300033423


Ingredients : Water, Glycerin, Niacinamide, Phenoxyethanol, Lactic acid, Glycolic Acid, Citric Acid,  Polysorbate 20, Fragrance, Allantoin, Carbomer, Triethanolamine, Aloe Barbadensis Leaf Extract, CI 19140, Ascorbic Acid, Tocopheryl Acetate.
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้