image

               เซรั่มบำรุงผิวกายให้ขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย อาร์บูติน ที่ช่วยลดการสร้างเม็ดสี เมลานินในเซลล์ผิวปรับให้ผิวขาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว  ปรับสภาพผิว ช่วยลดจุดด่างดำ สีผิวที่คล้ำ และไม่สม่ำเสมอให้ขาวใสขึ้น

สั่งผลิตแบรนด์ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น

 

**รูปภาพใช้เพื่อประกอบการโฆษณาเท่านั้น
***บรรจุภัณฑ์ขนาดทดลองอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละรอบการสั่งซื้อ

Active Ingredients

● ALPHA ARBUTIN 
INCI Name : Alpha Arbutin
Alpha Arbutin ทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นเซลล์ผิวให้ยับยั้งการผลิตเมลานิน ซึ่งเป็นตัวการทำให้ผิวดำ คล้ำ และทำให้รอยด่างดำชัดขึ้น  ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส และสีโทนเดียวกัน 


●  VITAMIN B3 
INCI Name : Niacinamide
Vitamin B3 เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว โดยเฉพาะการลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ(hyperpigment) เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคือง (irritants) ต่างๆได้ดีขึ้น

● AHA
INCI Name: Lactic Acid
AHA มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ริ้วรอยต่างๆ ลดเลือนลง ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอได้เร็วขึ้น  ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยลดอาการอักเสบ กระชับรูขุมขน และยังกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่เรียบเนียนกว่าเดิม รอยดำรอยแดงจางลง ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น

● ALOE VERA EXTRACT
INCI Name : Aloe Barbadensis Leaf Extract
สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่มีสาร Aloctin, Aloimodin, Alocin, Aloin, สารประเภท Glycoprotein และ polysaccharides ช่วยปรับสภาพผิว ลดอาการแพ้ระคายเคืองโดยเฉพาะผิวที่ไหม้เกรียมแดด ปกป้องผิวจากรังสี UV  ลดการอักเสบและระคายเคืองของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่  เสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

● TOMATO EXTRACT
INCI Name : Solanum Lycopersicum Fruit Extract
สารสกัดมะเขือเทศ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือด จึงทำให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา ผิวอมชมพู สุขภาพดี ลดการเกิดฝ้า กระ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ช่วยลดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้านทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นดูมีเลือดฝาด

● ALLANTOIN
INCI Name : Allantoin 
Allantoin มีคุณสมบัติที่ช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิวมีการเจริญเติบโตและแข็งแรง ช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหรือหยาบกร้านให้กลับมาสมบูรณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดการอักเสบต่างๆ ได้ดี ช่วยลดการระคายเคืองและอาการแพ้ต่างๆ ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากขึ้น ทำให้ผิวอ่อนนุ่มไม่หยาบกร้าน


วิธีใช้ : ทาทั่วผิวกายทุกวันเป็นประจำ เช้า-เย็น 


Registration No. เลขที่ใบรับแจ้ง : 50-1-6300033137


Ingredients : Water, Glycerin, Niacinamide, Phenoxyethanol, Lactic acid, Polysorbate 20, Fragrance, Allantoin, Carbomer, Triethanolamine, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Alpha Arbutin,  Solanum Lycopersicum Fruit Extract, CI 42090, CI 14720.

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้