image

               สครับสูตรเฉพาะของโรงงานเรา ที่ใส่ผงสมุนไพรเข้มข้นมาก จนเนื้อสครับเป็นสีดำสนิท ไม่แต่งสี 100% เน้นช่วยให้ผิวขาวใสมีออร่า ลดกลิ่นตัวได้ดี เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ มีผงถ่านชาโคลที่ผ่านการบดละเอียดอย่างพิถีพิถัน ช่วยดูดซับสารพิษบนผิวหนัง อัดแน่นด้วยสมุนไพรมากกว่า 12 ชนิด (ขมิ้น, ไพล, มะขาม, มะหาด, ขิง, ตะไคร้, ชะเอมเทศ, ทานาคา, ใบบัวบก, ใบกระเพรา, อบเชย, มะกรูด) ผิวเนียนนุ่มลื่น และขาวกระจ่างใสขึ้นทันทีหลังใช้

สั่งผลิตแบรนด์ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น

 

**รูปภาพใช้เพื่อประกอบการโฆษณาเท่านั้น
***บรรจุภัณฑ์ขนาดทดลองอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละรอบการสั่งซื้อ

Active Ingredients

● CHARCOAL POWDER (ผงชาโคล)
INCI Name : Charcoal
ผงชาโคล ช่วยดูดซับเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และสิ่งตกค้างจากรูขุมขน ทำให้เซลล์ผิวหนังที่เกิดใหม่ทำให้ผิวแข็งแรงและดูอ่อนเยาว์ ช่วยดูดซับสารพิษไขมันส่วนเกินที่ผิวหนังและรูขุมขนและสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกายตลอดจรสิ่งตกค้างบนใบหน้า 

● TURMERIC POWDER (ผงขมิ้น)
INCI Name : Curcuma Longa Powder
ผงขมิ้น ช่วยให้ผิวพรรณนุ่มนวล ขาวผ่องใส แลดูเนียนขึ้น ช่วยรักษาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน และสิวผด ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง  มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และยังมีฤทธิ์ในการต่อต้านและฆ่าเชื้อราที่เป็นสาเหตุของโรคผิวหนัง

● PHLAI POWDER (ผงไพล)
INCI Name : Zingiber Cassumunar root Powder
ผงไพล มีคุณสมบัติช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวดูผุดผ่อง ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ จุดด่างดำและไม่ทำให้เกิดสิว

● TAMARIND POWDER (ผงมะขาม)
INCI Name : Tamarind (tamarindus indica) Powder 
ผงมะขาม มีคุณสมบัติช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมแล้วอย่างอ่อนโยน ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ทั้งยังมีคุณสมบัติเป็น Antiseptic สามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา ช่วยป้องกันการเกิดสิวอักเสบ ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดความมันบนใบหน้า ป้องกันความแห้งกร้าน ช่วยลดรอบคล้ำจากแสงแดด ทำให้ผิวนุ่มนวลขาวใส นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์

● MAHAD POWDER (ผงมะหาด)
INCI Name : Artocarpus lakoocha Roxb. Powder
ผงมะหาด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและยังช่วยยับยั้งเอนไซม์ tyrosinase ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส และช่วยลดเลือนฝ้า จุดด่างดำ ปรับให้สีผิวมีความสม่ำเสมอ

● GINGER POWDER (ผงขิง)
INCI Name: Zingiber Officinale (Ginger) Root Extract
ผงขิง มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และเลืดไหลเวียนได้ดีขึ้น และช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออก

● LEMONGRASS POWDER (ผงตะไคร้)
INCI Name : Cymbopogon Citratus Extract
ผงตะไคร้ มีคุณสมบัติช้วยกระชับรูขุมขน ลดเลือดริ้วรอย มีสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวเปล่งประกาย ดูอ่อนเยาว์ และช่วยลดสิวต่างๆ ได้ดี

● LICORICE POWDER (ผงชะเอมเทศ)
INCI Name : Glycyrrhiza Uralensis Root Extract
ผงชะเอมเทศ มีคุณสมบัติทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหนัง และยังช่วยให้ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ รอยดำจากสิว 

● TANAKA POWDER (ผงทานาคา)
INCI Name : Limonia acidissima extract
ผงทานาคา มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอยู่สูงมาก ช่วยต่อต้านความเสื่อมของเซลล์ ช่วยป้องกันการเกิดสิว ด้วยคุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ช่วยลดผดผื่นคัน ลดการเกิดจุดด่างดำและฝ้า มีฤทธิ์ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น และยังช่วยป้องกันการทำลายผิวจากรังสียูวี

● PENNYWORT EXTRACT (สารสกัดใบบัวบก)
INCI Name : Centella Asiatica Leaf Extract
สารสกัดใบบัวบก มีฤทธิ์ในการยับยั้งอนุมูลอิสระลดรอย หมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว รอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ ช่วยเพิ่มประมาณในการสร้างคอลลาเจนที่เป็นโครงสร้างของผิวหนัง ทำให้ผิวเต่งตึงและมีความยืดหยุ่นขึ้น และยังมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ฆ่าเชื้อราและลดอาการอักเสบ

● BASIL POWDER (ผงกะเพรา)
INCI Name : Ocimum Sanctum Powder
มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น ทำให้ใบหน้าดูมีเลือดฝาด มีสุขภาพผิวที่ดี

● CINNAMON EXTRACT POWDER (สารสกัดจากอบเชย)
INCI Name : Cinnamomum Verum Extract
สารสกัดจากอบเชย ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว บำรุงผิวที่แห้งกร้านกลับมามีชีวิตชีวา ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส

● BERGAMOT EXTRACT POWDER (สารสกัดมะกรูด)
INCI Name : Citrus Hystrix Fruit Extract
มะกรูด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความเปล่งปลั่งให้กับผิว ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น 


วิธีใช้ : ทาลงบนผิวที่เปียกและนวดเป็นวงกลมอย่างเบามือเพื่อขจัดเซลล์ผิวเก่า ล้างออกด้วยน้ำสะอาดและซับให้แห้ง


Ingredients : Sodium Chloride, Aqua, Sodium Laureth Sulfate, Charcoal Powder, Artocarpus Lakoocha Bark Powder, Mineral Oil, Glycerine, Zingiber Cassumunar Root Powder, Cymbopogon Citratus Leaf Powder,  Sodium Lauryl Sulfate, Phenoxyethanol, Fragrance, Xanthan Gum,  Curcuma Longa Root Powder.

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้