image

               ครีมบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้น มีอาร์บูตินช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินในเซลล์ผิวปรับให้ผิวขาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลชัดเจน ยังมีสารสกัดแตงกวา, สารกสัดหัวไชเท้า, สารสกัดขมิ้น และสารสกัดจากเปลือกมะนาว เป็นต้น ช่วยป้องกันการอักเสบของผิว ช่วยลดจุดด่างดำ ต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น

สั่งผลิตแบรนด์ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น


**รูปภาพใช้เพื่อประกอบการโฆษณาเท่านั้น
***บรรจุภัณฑ์ขนาดทดลองอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละรอบการสั่งซื้อ


Active Ingredients

● D-ARBUTIN
INCI Name: Deoxyarbutin
Dexyarbutin : มีประสิทธิภาพ Whitening สูง เมื่อเทียบกับ Arbutin, Alpha arbutin, Kojic Acid, Hidroquinone จากการทดสอบเทียบ Tysosinase Activity Inhibition พบว่าสามารถยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีได้ดีกว่า Arbutin, Kojic Acid และ Hydroquinon


● Z-White™ 
INCI Name: Zinc Glycinate
Z-White™ มีคุณสมบัติในการยับยั้งสารที่เป็น activators ของเอนไซม์ tyrosinase ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ทำหน้าที่ผลิตเม็ดสี เมลานินและยับยั้งการก่อตัวของเอนไซม์ tyrosinase ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น โดยสรุปจึงพบว่า Z-White สามารถออกฤทธิ์ด้าน Whitening ใช้ในการทำงานร่วมกันใช้กับส่วนผสมอื่นๆที่มีกลไกต่างกัน เพื่อเสริมประสิทธิภาพให้ผิวขาวมากยิ่งขึ้น

● LEMON PEEL BIOFERMENT
INCI Name: Lactobacillus/Citrus Medica Limonum (Lemon) Peel Ferment Extract
Lemon Peel Bioferment ให้ผิวกระจ่างใส ต่อต้านอนุมูลอิสระมีประสิทธิภาพระงับกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว (Tyrosinase) ซึ่งมีความปลอดภัย และมีประสิทธิ์ภาพสูงกว่าไฮโดรควีโนน (Hydroquinone)

● YEAST RADIANCE™
INCI Name: Water (and) Glycerin (and) Hydrolyzed Yeast Protein
โปรตีนสารสกัดยีส สายพันธุ์พิเศษที่ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อให้โปรตีนที่เหมาะสมกับการให้ความกระจ่างใสแก่ผิว เมื่อใช้เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 14 วัน  

● VITAMIN C 
INCI Name: Ascorbyl Palmitate
กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ผิวหนังทำให้ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นของชั้นผิว ผิวจึงมีความกระชับเต่งตึง และยังช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ที่ผลิตเม็ดสีผิว จึงช่วยในการลดริ้วรอยลดจุดด่างดำจากรอนแผลเป็น และรอยสิวต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยปรับสีผิวที่คล้ำจากแสงแดด ให้ดูกระจ่างใสมากขึ้น 

● HYDRO-WHITE™
INCI Name: Hydroxyphenoxy propionic acid
ลักษณะกลไกการทำงานของ Hydro-White™ คือ การยับยั้งการปลดปล่อย melanin โดย melanocytes เผยผิวขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

● RADISH EXTRACT
INCI NAME Raphanus Sativus Root Extract
ลดปัญหาเรื่อง ฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้หน้ากระจ่างใสมากขึ้น ช่วยผลัดเซลล์ผิว มีฤทธิ์ยับยั้งการเกิดเมลานิน ที่มากผิดปกติอันเป็นสาเหตุของ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยลดการอักเสบของผิว

● AHA 
INCI Name : Lactic acid 
ผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้เผยที่ขาวกระจ่างใส ด้วยหน้าที่นี้ เลยช่วยปรับสีผิวที่คล้ำ และไม่สม่ำเสมอให้ขาวกระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยดูตื้นลง

● GLUTATHIONE
INCI Name: Glutathione
ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น 

● ALOE BARBADENSIS EXTRACT
INCI Nam : Aloe Barbadensis Extract
บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน สมานแผลเป็นต่างๆ ทำให้แผลหายเร็วขึ้นลดการการอักเสบ และระคายเคืองของผิว


วิธีใช้ : ทาทั่วผิวกายทุกวันเป็นประจำ ในเวลากลางคืน


ข้อแนะนำ/Caution: ควรทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้ หากใช้แล้วเกิดความผิดปกติ ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์


คำเตือน: ห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี 


Registration No เลขที่ใบรับแจ้ง : 50-1-6400027827


Ingredients : AQUA, ZINC, GLYCINATE, CITRUS MEDICA LIMONUM PEEL EXTRACT, HYDROLYZED YEAST PROTEIN, RADISH EXTRACT, ASCORBIC ACID, LACTIC ACID, GLUTATHIONE, ALOE BARBADENSIS EXTRACT, HYDROXYPHENOXY PROPIONIC ACID, NIACINAMIDE, COLLAGEN, TOCOPHERYL ACETATE, ASCORBYL PALMITATE, LECITHIN, ARBUTIN, CUCUMBER EXTRACT, LINOLEIC ACID, ALCOHOL, YOGURT EXTRACT, TURMERIC EXTRACT,  ARTOCARPUS LAKOOCHA WOOD EXTRACT, MILK EXTRACT, CETYL ALCOHOL, FRAGRANCE,  PARAFFINUM LIQUIDUM, ISOPROPYL MYRISTATE, DISODIUM  EDTA, ALLANTOIN.

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้