image


               สครับจากน้ำผึ้งและมะขามธรรมชาติ ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน และช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่เนียนนุ่ม ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


สั่งผลิตแบรนด์ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น


**รูปภาพใช้เพื่อประกอบการโฆษณาเท่านั้น
***บรรจุภัณฑ์ขนาดทดลองอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละรอบการสั่งซื้อ

Active Ingredients

● TAMARIND POWDER (ผงมะขาม)
INCI Name : Tamarind (tamarindus indica) Powder
ผงมะขาม มีคุณสมบัติช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมแล้วอย่างอ่อนโยน ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ทั้งยังมีคุณสมบัติเป็น Antiseptic สามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา ช่วยป้องกันการเกิดสิวอักเสบ ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดความมันบนใบหน้า ป้องกันความแห้งกร้าน ช่วยลดรอบคล้ำจากแสงแดด ทำให้ผิวนุ่มนวลขาวใส นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์


● LAKOOCHA POWDER (ผงมะหาด) 
INCI Name : Artocarpus Lakoocha Wood Powder
ผงมะหาด มีคุณช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ปรับผิวขาว กระจ่างใส ช่วยลดเลือน ริ้วรอย จุดด่างดำ ช่วยแก้ผื่น คัน ระคายเคือง ช่วยรักษาฝ้า จุดด่างดำบนใบหน้า หรือรอยแผลเป็นจากการ บีบสิว ได้อย่างดี 

● BERGAMOT POWDER (ผงมะกรูด) 
INCI Name : Citrus Hystrix Powder
ผงมะกรูด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความเปล่งปรั่งให้กับผิว ลดริ้วลอยจากความอ่อนล้าของผิวบริเวณรอบดวงตา นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการบวมของเปลือกตาและถุงใต้ตา ทำให้ผิดนุ่มนวลแลดูสดชื่นมากยิ่งขึ้น

● HONEY 
INCI Name: Honey 
น้ำผึ้ง มีคุณสมบัติช่วยดูดความชื้น ซึ่งสามารถช่วยในการรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน น้ำผึ้งมีวิตามินหลากหลายชนิด ซึ่งช่วยในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและป้องกันผิวแห้ง มีเอ็นไซม์จากธรรมชาติ ซึ่งช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าและช่วยให้ผิวนุ่ม

● TURMERIC POWDER (ผงขมิ้น)
INCI Name : Curcuma Longa Powder
ผงขมิ้น ช่วยให้ผิวพรรณนุ่มนวล ขาวผ่องใส แลดูเนียนขึ้น ช่วยรักษาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน และสิวผด ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง  มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และยังมีฤทธิ์ในการต่อต้านและฆ่าเชื้อราที่เป็นสาเหตุของโรคผิวหนัง

● TANAKA POWDER (ผงทานาคา)
INCI Name : Hesperethusa Crenulata Bark Powder, 
ผงทานาคา มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอยู่สูงมาก ช่วยต่อต้านความเสื่อมของเซลล์ ช่วยป้องกันการเกิดสิว ด้วยคุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ช่วยลดผดผื่นคัน ลดการเกิดจุดด่างดำและฝ้า มีฤทธิ์ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น และยังช่วยป้องกันการทำลายผิวจากรังสียูวี

● PHLAI POWDER (ผงไพล)
INCI Name : Zingiber Cassumunar root Powder
ผงไพล มีคุณสมบัติช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวดูผุดผ่อง ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ จุดด่างดำและไม่ทำให้เกิดสิว


วิธีใช้ : ทาลงบนผิวที่เปียกและนวดเป็นวงกลมอย่างเบามือเพื่อขจัดเซลล์ผิวเก่า ล้างออกด้วยน้ำสะอาดและซับให้แห้ง


Ingredients : Sodium Bicarbonate, Aqua, Tamarindus Indica Fruit Powder, Sodium Laureth Sulfate, Mineral Oil, Sodium Lauryl Sulfate, Sodium Chloride, Artocarpus Lakoocha Bark Powder, Citrus Hystrix Powder, Honey, Fragrance, Phenoxyethanol, Curcuma Longa Root Extract, Curcuma Longa Root Powder, Hesperethusa Crenulata Bark Powder, Zingiber Cassumunar Root Powder

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้