image


               น้ำมันบำรุงผิว เพื่อผิวที่ชุ่มชื่น มอบสัมผัสเนียนนุ่มลื่นได้ยาวนานยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันจากธรรมชาติถึง 7 ชนิด ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวที่แห้งเสีย ให้ชุ่มชื้น ด้วย 3 กลไก ได้แก่ เติมน้ำให้ผิว, ป้องกันการสูญเสียน้ำออกจากผิว, ช่วยให้ผิวเกิดความชุ่มชื้นเองตามธรรมชาติ 

สั่งผลิตแบรนด์ขั้นต่ำเพียง 100 ชิ้น


**รูปภาพใช้เพื่อประกอบการโฆษณาเท่านั้น
***บรรจุภัณฑ์ขนาดทดลองอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละรอบการสั่งซื้อ

image

Active Ingredients

● RICE BRAN OIL 
INCI Name: Oryza Sativa (Rice) Bran Oil
น้ำมันรำข้าว มีสารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติอยู่หลากหลายชนิดและมีในปริมาณมาก ซึ่งมีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินอี ช่วยให้เซลล์เสื่อมช้าลง จึงสามารถช่วยชะลอหรือลดริ้วรอย อีกทั้ง ยังมีคุณสมบัติในการป้องกันรังสียูวี และทำให้ผิวหนังชุ่มชื้น

● COCONUT OIL
INCI Name: Cocos Nucifera (Coconut) Oil
น้ำมันมะพร้าวมีสรรพคุณโดดเด่นในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยคุณสมบัติเด่นคือ ปกป้องผิวพรรณจากแสงแดด ลม ฝุ่นละออง และอุดมด้วยสารอาหารสำคัญที่ช่วยบำรุงและซ่อมแซมเซลล์ ฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังให้แข็งแรงกลับมามีชีวิตชีวา เช่น วิตามินอี และมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ทั้งเก็บรักษาความชุ่มชื้นในชั้นผิวหนังเอาไว้ ทำให้เซลล์ผิวเต่งตึง ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัยอันควร

● SESAME OIL 
INCI Name : Sesamum Indicum (Sesame) Seed Oil
น้ำมันที่สกัดได้มาจากเมล็ดงา ประกอบไปด้วยกรดไขมันและ Vitamin E เป็นจำนวนมาก ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส ชุ่มชื้น ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

● SUNFLOWER OIL
INCI Name : Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil
น้ำมันที่สกัดจากเมล็ดของดอกทานตะวันประกอบด้วยกรดไขมันจำเป็น และ วิตามิน E มีประสิทธิภาพสูงในป้องกันการอักเสบและบำรุงผิวแห้งให้กลับมีสุขภาพดี ช่วยให้ผิวหนังอ่อนเยาว์เนียนนุ่มน่าสัมผัส และป้องกันริ้วรอยก่อนวัย

● AVOCADO OIL
INCI Name : Persea Gratissima (Avocado) Oil
น้ำมันที่สกัดมาจากอะโวคาโด อุดมไปด้วยวิตามิน A, D, E ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังมีโปรตีนเลซิติน, เบต้าแคโรทีน และกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่จำเป็น เหมาะสำหรับทุกผิว โดยเฉพาะผิวแห้งและขาดความยืดหยุ่น ช่วยบรรเทาโรคผิวหนัง ผิวแก่ก่อนวัย ลดจุดด่างดำ และรอยแผลเป็น ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ฟื้นฟูสภาพผิว และเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว

● OLIVE OIL
INCI Name : Olea Europaea (Olive) Fruit Oil
น้ำมันจากมะกอก อุดมไปด้วย Oleic acid และวิตามิน E  ให้ความชุ่มชื้นมาก ช่วยบรรเทาโรคผิวหนัง ผิวแก่ก่อนวัย ลดจุดด่างดำและรอยแผลเป็น 

● VITAMIN E
INCI Name : Tocopheryl Acetate
ช่วยปรับสภาพผิวและเพิ่มความอ่อนนุ่ม ผิวชุ่มชื้น ช่วยปกป้องผิวจากความเสียหายที่เกิดจากสารก่ออนุมูลอิสระซึ่งเป็นปัจจัยที่ก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย


วิธีใช้ : ทาทั่วผิวกายทุกวันเป็นประจำ เช้า-เย็น หรือทาลงบนผิวเมื่อต้องการ


Ingredients : Mineral Oil, Isopropyl palmitate, Oryza Sativa (Rice) Bran Oil, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, Sesamum Indicum (Sesame) Seed Oil, Persea Gratissima (Avocado) Oil, Tocopheryl Acetate,  Fragrance.

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้