image
REJURAN SERUM | รีจูรัน เซรั่ม
    เซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวด้วย DNA จากปลาแซลมอน ได้มาจากปลาแซลมอนที่อาศัยอยู่ในทะเลธรรมชาติ ซึ่งเป็น DNA ที่มีความคล้ายคลึงกับ DNA ของมนุษย์มากที่สุด ที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวให้เกิดใหม่ เพิ่มความยืดหยุ่นและฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลาย  เสริมสร้างให้ผิวแข็งแรง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กระชับยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง รูขุมขนเล็กลง ทำให้ผิวดูฉ่ำวาว  ดูอ่อนเยาว์  หน้าเนียนใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Active Ingredients
● Sodium DNA
INCI Name : Sodium DNA
Sodium DNA คือ สเปิร์มปลาแซลมอน หรือ อสุจิจากปลาแซลมอน เพื่อซ่อมแซมผิว มีส่วนประกอบหลักคือ Deoxyribonucleic acid (DNA) ซึ่งโดยปกติจะถูกสังเคราะห์ในการร่างกายเราอยู่แล้ว แต่เมื่อร่างกายเราแก่ชราลง ความสามารถในการผลิต DNA นั้นจะลดลง ดังนั้นการเสริม DNA จะเป็นการไปเติมเต็มปริมาณ DNA ที่พร่องจากการชราของร่างกายเรา นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กระชับยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง 

● HYMAGIC 4D
Hymagic-4D  เป็นการรวมกันของ Hyaluronic Acid (HA) ถึง 4 ชนิด
ประกอบด้วย
   • Sodium Hyaluronate Crosspolymer: เป็น HA ที่มีโมเลกุลขนาดใหญ่ สามารถสร้างฟิล์มที่มีความหนาแน่นสูงเคลือบผิว ป้องกันและช่วยลดการสูญเสียน้ำหรือความชุ่มชื้นจากภายในและยังคงความชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังมีคุณสมบัติ anti-pollution และป้องกันการทำร้ายผิวจากรังสียูวี
   • Sodium Hyaluronate: ช่วยกักเก็บน้ำไว้บนผิว
   • Sodium Acetylated Hyaluronate: ให้ความชุ่มชื้นอย่างดีเยี่ยม และช่วยเพิ่มความแข็งแรง ฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว
   • Hydrolyzed Sodium Hyaluronate: เป็น HA ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กกว่า 10 kDal  ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และจากขนาดโมเลกุลที่เล็กจึงสามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวหนังชั้นนอก และชั้นหนังแท้ ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้ความชุ่มชื่นและฟื้นฟูผิวจากภายใน เรียกได้ว่าเป็น High Moisture, High antioxidant, High aging

● MC-BNC(H)
MC-BNC เป็นสารให้ความชุ่มชื้นผิวที่มี Amino acids มากถึง 23 ชนิด โดย BNC มาจากคำว่า Baby NMF Complex ซึ่งในผิวเด็กจะมี NMF อยู่ครบถ้วน องค์ประกอบของกรดอะมิโนของ MC-BNC จะเหมือนกับ NMF ในชั้น Stratum Corneum ของทารก และส่วนผสมอื่น ๆ (Urea, Lactate, แร่ธาตุ, PCA) ซึ่งเป็นพื้นฐานของผิวที่มีสุขภาพดีและเป็นองค์ประกอบสำคัญในการรักษาความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิวด้วยเหตุนี้ MC-BNC จึงมีคุณสมบัติเป็น moisturizing ดี และช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ย้อนวัยผิวให้แลดูอ่อนกว่าวัย

● AYUREDI
INCI Name : Propanediol, Water, OcimumSanctum Leaf Extract
สารสกัดใบกะเพราพืชอายุรเวทจากเชียงใหม่ สารออกฤทธิ์ต่อต้านริ้วรอยแบบองค์รวม พิสูจน์ยืนยันจากแลปในยุโรป ผ่านการจดสิทธิบัตรนำเอาสาร polyphenols ใบกะเพรา (Holy basil ) จากประเทศไทย คัดสรรแหล่งเพาะปลูกที่มีความยั่งยืน (Sustainable source) เพื่อที่สุดแห่งสมุนไพรชีวจิตในการจัดการความชรา ทั้งปัจจัยกระตุ้นจากภายในและภายนอก ผลลัพธ์ไม่เพียงแค่การลดเลือนริ้วรอย แต่ยังช่วยปรับสภาพผิวมิติอื่นๆ ให้ดีขึ้น มอบผิวกระจ่างใส และปลอบประโลมการแพ้ระคายเคือง ได้ใน 1 เดียว นิยามใหม่แห่งการต่อต้านริ้วรอยแบบองค์รวม (Holistic Anti-aging)

● ALLANTOIN
INCI Name : Allantoin
Allantoin มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวได้เป็นอย่างดี  ลดการระคายเคือง  ป้องกันอาการแพ้คันตามผิวหนัง (soothing and anti-irritanting) ช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวเพิ่มให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อ (granulation tissue) ที่สมบูรณ์ขึ้นมาใหม่ 

วิธีใช้ : ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เป็นประจำเช้า-เย็น

Ingredients : Water, Taurine, Aspartic acid, Threonine, Serine, Asparagine, Glutamic acid, Glutamine, Proline, Glycine, Alanine, Citrulline, Valine, Cysteine, Methionine, Isoleucine, Leucine, Tyrosine, Phenylalanine, Tryptophan, Ornithine, Lysine, Histidine, Arginine, Magnesium PCA, Sodium Lactate, Sucrose, Copper Tripeptide-1, Urea, Sea salt, Potassium hydroxide, Ammonia, Uric acid, Creatine, Glucosamine HCl, Calcium chloride, Magnesium citrate, Magnesium Chloride, Formic Acid, Dipotassium Phosphate, Butylene glycol, Ethylhexyl glycerin, Glycerin, Butylene glycol, Sodium DNA, Phenoxyethanol, Carbomer, Propanediol, OcimumSanctum Leaf Extract, Triethanolamine, Disodium EDTA, Allantoin, Sodium Hyaluronate Crosspolymer,  Sodium Hyaluronate, Sodium Acetylated Hyaluronate, Hydrolyzed Sodium Hyaluronate , Pentylene Glycol, Ethylhexylglycerin.

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้