image

               สบู่สมุนไพร ที่รวมรวบสมุนไพรไทยแท้กว่า 12 ชนิด ด้วยคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้านดูเต่งตึงมีชีวิตชีวาและสุขภาพดี ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ  ช่วยลดการอักเสบของผิว ทำให้ผิวสะอาดเนียนนุ่ม เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย 

สั่งผลิตแบรนด์ขั้นต่ำเพียง 500 ชิ้น

 

**รูปภาพใช้เพื่อประกอบการโฆษณาเท่านั้น
***บรรจุภัณฑ์ขนาดทดลองอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละรอบการสั่งซื้อ

image
Active Ingredients

● VITAMIN E
INCI Name : Tocopheryl Acetate
ช่วยปรับสภาพผิวและเพิ่มความอ่อนนุ่ม ผิวชุ่มชื้น ช่วยปกป้องผิวจากความเสียหายที่เกิดจากสารก่ออนุมูลอิสระซึ่งเป็นปัจจัยที่ก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย

● TANAKA POWDER (ผงทานาคา)
INCI Name :  Limonia Acidissima Wood Powder
ผงทานาคา มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอยู่สูงมาก ช่วยต่อต้านความเสื่อมของเซลล์ ช่วยป้องกันการเกิดสิว ด้วยคุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ช่วยลดผดผื่นคัน ลดการเกิดจุดด่างดำและฝ้า มีฤทธิ์ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น และยังช่วยป้องกันการทำลายผิวจากรังสียูวี

● MAHAD POWDER (ผงมะหาด)
INCI Name : Artocarpus Lakoocha Bark Extract
ผงมะหาด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและยังช่วยยับยั้งเอนไซม์ tyrosinase ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส และช่วยลดเลือนฝ้า จุดด่างดำ ปรับให้สีผิวมีความสม่ำเสมอ

● GINGER POWDER (ผงขิง)
INCI Name: Zingiber Officinale (Ginger) Root Extract
ผงขิง มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และเลืดไหลเวียนได้ดีขึ้น และช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออก

● TAMARIND POWDER (ผงมะขาม)
INCI Name : Tamarindus Indica Fruit Powder
ผงมะขาม มีคุณสมบัติช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมแล้วอย่างอ่อนโยน ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ทั้งยังมีคุณสมบัติเป็น Antiseptic สามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา ช่วยป้องกันการเกิดสิวอักเสบ ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดความมันบนใบหน้า ป้องกันความแห้งกร้าน ช่วยลดรอบคล้ำจากแสงแดด ทำให้ผิวนุ่มนวลขาวใส นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์

● BERGAMOT EXTRACT POWDER (ผงสกัดมะกรูด)
INCI Name : Citrus Hystrix Leaf Powder
มะกรูด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความเปล่งปลั่งให้กับผิว ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น 

● LEMONGRASS POWDER (ผงตะไคร้)
INCI Name :  Cymbopogon Citratus Extract
ผงตะไคร้ มีคุณสมบัติช้วยกระชับรูขุมขน ลดเลือดริ้วรอย มีสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวเปล่งประกาย ดูอ่อนเยาว์ และช่วยลดสิวต่างๆ ได้ดี

● PHLAI POWDER (ผงไพล)
INCI Name : Zingiber Cassumunar Root Powder
ผงไพล มีคุณสมบัติช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวดูผุดผ่อง ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ จุดด่างดำและไม่ทำให้เกิดสิว

● LICORICE POWDER (ผงชะเอมเทศ)
INCI Name : Glycyrrhiza Glabra Root Powder
ผงชะเอมเทศ มีสารสำคัญคือ Glycyrrhetic Acid & Flavinoids มีคุณสมบัติ ช่วยลดการระคายเคืองและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และยังมี Grabridin ซึ่งจะทำหน้าที่ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase จึงทำให้ผิว แลดูกระจ่างใสขึ้น ทำให้รอยดำ แดง คล้ำ จุดด่างดำจางลง

● PENNYWORT EXTRACT (ผงใบบัวบก)
INCI Name :  Centella Asiatica Leaf Powder
ผงใบบัวบก มีฤทธิ์ในการยับยั้งอนุมูลอิสระลดรอย หมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว รอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ ช่วยเพิ่มประมาณในการสร้างคอลลาเจนที่เป็นโครงสร้างของผิวหนัง ทำให้ผิวเต่งตึงและมีความยืดหยุ่นขึ้น และยังมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ฆ่าเชื้อราและลดอาการอักเสบ

● BASIL POWDER (ผงกะเพรา)
INCI Name : Ocimum Sanctum Leaf  Powder
มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น ทำให้ใบหน้าดูมีเลือดฝาด มีสุขภาพผิวที่ดี

● TURMERIC POWDER (ผงขมิ้น)
 INCI Name : Curcuma Longa Powder
ผงขมิ้น ช่วยให้ผิวพรรณนุ่มนวล ขาวผ่องใส แลดูเนียนขึ้น ช่วยรักษาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน และสิวผด ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง  มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และยังมีฤทธิ์ในการต่อต้านและฆ่าเชื้อราที่เป็นสาเหตุของโรคผิวหนัง

●CINNAMON EXTRACT POWDER (สารสกัดจากอบเชย)
INCI Name : Cinnamomum Verum Extract
สารสกัดจากอบเชย ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว บำรุงผิวที่แห้งกร้านกลับมามีชีวิตชีวา ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส


วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดผิวกายและผิวหน้า จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด 


Ingredients : Water, Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Palm Kernel Oil, Oryza Sativa (Rice) Bran Oil, Sodium Hydroxide, Fragrance, Tocopheryl Acetate, Limonia Acidissima Wood Powder, Artocarpus Lakoocha Bark Extract, Ginger Root Powder, Tamarindus Indica Fruit Powder, Citrus Hystrix Leaf Powder, Cymbopogon Citratus Extract, Zingiber Cassumunar Root Powder, Glycyrrhiza Glabra Root Powder, Centella Asiatica Leaf Powder, Ocimum Sanctum Leaf  Powder, Turmeric Root Powder, Cinnamomum Camphora Bark  Powder

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้